Xin visa Dubai được bảo lãnh bởi Emirates Airline được không

Hỏi: Tôi nghe nói hãng bay Emirates Airline có hỗ trợ xin visa Dubai cho người Việt Nam nhưng không biết thực hư như thế nào? Và sẽ được lợi gì khi xin visa thông qua hãng bay này. Mong được Á Châu tư vấn cho trường hợp này. – Kim Thủy, Đồng Nai.

Đáp: Chào bạn Kim Thủy,

Thông tin này là chính xác, vừa rồi hãng bay Emirates Airline có ra thông báo sẽ hỗ trợ hành khách xin visa Dubai (cụ thể là Visa UAE). Nếu bạn xin visa dưới sự hỗ trợ của hãng bay này sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn khi đã mua vé máy bay có khứ hồi của hãng bay này.

Với cách xin visa này thì lệ phí xin visa Dubai120USD (không hoàn lại phí nếu hồ sơ bị từ chối).  Đồng thời hành khách phải xuất vé máy bay Emirates trước khi xin visa hoặc xuất vé cùng thời điểm đóng phí xin visa. Nếu hành khách không được cấp visa có thể hoàn vé đã mua.

Và khi đậu VISA thì bạn cần phải đi Dubai theo đúng lịch trình vé đã mua, việc trả hoặc đổi vé rất khó và dường như là không thể. Cũng vì thế nên việc xin visa Dubai thông qua hãng bay Emirates Airline sẽ được xét duyệt dễ dàng hơn.

Tùy theo mục đích, lịch trình mà bạn có thể cân nhắc có nên sử dụng sự hỗ trợ này hay không? Hoặc nếu có đầy đủ điều kiện thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tự mình làm hồ sơ.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan: