Visa Italia có thể đi du lịch những nước nào?

Hỏi: Tôi nghe bạn bè tôi bảo xin visa Italia thành công sẽ có thể đi du lịch nhiều nước Châu âu nhưng không biết cụ thể như thế nào để tôi có thể lên lịch trình cho chuyến đi của mình. Xin được Á Châu tư vấn cho tôi trong câu hỏi này – Minh Nguyệt, Tây Ninh.

Đáp: Chào bạn Minh Nguyệt,

Italia (Ý) là một nước nằm trong khối Schengen, khi có visa du lịch Italia thì bạn có thể đi du lịch đến 26 quốc gia trong khối Schengen như sau: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary,Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp,Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

Lưu ý rằng khi bạn xin visa Schengen từ Ý thì bạn cần phải nhập cảnh vào Ý đầu tiên hoặc có thời gian lưu trú tại Ý lâu nhất thì bạn mới có thể đi đến những nước kia bằng Visa Italia được.

Để làm Visa Italia với tỷ lệ thành công cao nhất thì bạn có thể liên hệ với công ty Á Châu để sử dụng Dịch vụ VIP bao gồm tất cả với một mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cao nhất. Cảm ơn bạn!

HOTLINE: 0987.22.77.440866.806.086

Tin liên quan: