Xin visa du lịch Canada sẽ có thời hạn lưu trú tối đa là bao lâu?

HỏiChuyên viên tư vấn của Á Châu cho tôi hỏi là visa du lịch Canada thì có thời hạn tối đa là bao lâu? Tôi có thể ra vào Canada nhiều lần được hay không? Tôi đang tính đi du lịch vài ngày xong đi công tác xong quay lại lần nữa có được không vậy? Mong được giải đáp sớm nhất có thể . ( Thanh Toàn – Gò Vấp – TP.HCM)
Trả lời: Chào anh Toàn, theo như quy định thì khi xin visa du lịch Canada anh sẽ ghi thời hạn mà anh muốn xin, thường thì là 03 tháng, 06 tháng, 01 năm. Tùy vào tài chính của anh, vì vậy nếu anh xin thời gian càng lâu thì việc xét duyệt sẽ càng khó khăn hơn, sẽ phải chứng minh nhiều thứ hơn. Đây là thời hạn của VISA còn thời gian anh được lưu trú tối đa cho một lần nhập cảnh thì khi anh qua cửa hải quan, nhân viên hải quan sẽ quyết định thời gian lưu trú tối đa của anh, anh sẽ chỉ được ở lại Canada trong thời gian cho phép của họ, và phải về nước trước khi hết hạn.

visa du lich canada co thoihan bao lau

Loại visa du lịch Canada ngắn hạn này chỉ có hiệu lực 01 lần. Nếu anh muốn ra vào nhiều lần thì anh phải xin visa loại Multi, tất nhiên là khi làm visa Canada multi thì sẽ khó hơn rất nhiều, phải chứng minh nhiều thứ. Loại multi này khi anh xin có hiệu lực ít nhất sẽ là 01 năm, và thời gian lưu trú tối đa của anh là 06 tháng.

An hãy xem xét kĩ nhu cầu của mình để xin loại visa hợp lý nhất, tránh trường hợp xin lâu quá lại rớt thì phí lắm. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì anh vui lòng liên hệ HOTLINE: 0987.22.77.44 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan: