Xin visa đi Mỹ chăm sóc cho người thân thì cần những giấy tờ gì ?

Hỏi:

Tôi có ông Ngoại hiện đã định cư bên Mỹ đã được 20 năm rồi, giờ Ông ngoại đã già và sức khỏe yếu. Các cô chú đều bận đi làm cã, đễ ông nằm viện một mình không ai chăm sóc cũng không được. Nay tôi muốn hỏi Á Châu là tôi có thể được bảo lãnh theo diện định cư được hay không và ai là người bảo lãnh cho tôi tiện nhất hiện nay, ông ngoại hay là cô chú của tôi? Tôi vừa mới tốt nghiệp đại học được 1 năm và cũng chưa có công việc gì ổn định. Vậy tôi và người bảo lãnh cần chuẩn bị những loại giấy tờ nào là cần thiết  ?

( Minh Long – Đức Hòa, Long An )

Đáp:

Á Châu xin chào bạn Minh Long, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về email của Á Châu. Á Châu giải đáp trường hợp của bạn như sau.

Trường hợp của bạn không thể đi theo diện định cư được, bạn chỉ có thể xin visa thăm thân rồi qua đó chăm sóc cho ông ngoại mình với thời gian khoảng qui định mà thôi. Bạn có thể tham khảo tai ( https://tuvanxinvisa.net/xin-visa-tham-than-my.html ) để biết những giấy tờ cần thiết khi xin visa thăm thân Mỹ cần chuẩn bị. Á Châu chúc bạn có thể xin được visa Mỹ thành công.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trức tiếp tới đường dây nóng

0866.806.086  Hoặc  0987.22.77.44