Xin visa Hàn Quốc khi hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào có được không?

Với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì visa du lịch Hàn Quốc là một thứ không thể thiếu trước khi bạn đặt chân vào đất nước này. Tuy nhiên xin visa Hàn Quốc lại là chuyện không dễ dàng đối với những người chưa từng có lịch sử du lịch nước ngoài. Vậy xin visa Hàn Quốc khi hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào có được không?

Câu hỏi:

Xin chào Á Châu. Tôi đang có dự định đi nước ngoài và Hàn Quốc là nơi tôi mong muốn được đặt chân đến đầu tiên. Tôi có đọc thông tin của Á Châu và được biết rằng nếu hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào thì cơ hội xin đậu Visa Hàn Quốc rất hiếm. Và tôi thì chưa từng đi nước ngoài lần nào cả. Vậy giờ Á Châu cho tôi hỏi tôi còn có cơ hội đậu visa Hàn Quốc không? Tôi cần phải làm hồ sơ thế nào để tăng tỷ lệ đậu của mình? (Thùy Như – Phú Yên).

1. Xin visa Hàn Quốc khi hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào có được không?

Trả lời:

Chào bạn Thùy Như,

Theo như quy định của Hàn Quốc thì không có trường hợp nào bị cấm, cũng không có quy định nào bắt buộc phải từng đi du lịch nước nào đó thì mới có thể xin visa Hàn Quốc. Cho dù hộ chiếu của bạn là hộ chiếu trắng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nộp đơn xin visa Hàn Quốc như bình thường, bạn vẫn có cơ hội đậu nếu những điều kiện khác của bạn vượt trội để họ có thể bỏ qua lịch sử du lịch của bạn.

Thông thường xin visa du lịch Hàn Quốc theo diện thăm thăm thân, có người mời sang bên đó thì yêu cầu về lịch sử du lịch sẽ ít đi, còn nếu đi du lịch tự túc thì điều kiện xét duyệt sẽ khó hơn và hộ chiếu trắng rất khó thành công.

Nếu bạn xin visa Hàn Quốc để đi du lịch tự túc và chưa quá gấp gáp thì Á Châu khuyên bạn nên đi du lịch Thái Lan, Singapore hoặc Malaysia trước thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, chi phí đi du lịch những nước này cũng không phải là quá đắt đỏ.

Nếu bạn đang lo ngại về hồ sơ xin visa Hàn Quốc của mình thì ngần ngại gì mà không gọi tới Hotline 028.77777.888 của Á Châu để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan: