Visa Canada, Các bước xin visa du lịch Canada theo quy chuẩn

Bạn muốn xin visa du lịch Canada, một đất nước rộng lớn thứ 2 trên thế giới và còn được ví như là Hòn Ngọc ở Bắc Mỹ. Một đất nước với rất nhiều cảnh quan và địa lý đa dạng, là niềm mơ ước của bao người muốn xin visa du lịch canada dù chỉ 1 lần.

Khi đến Canada các bạn sẽ ngạc nhiên về những con người ở đó về tính trung thực, thân thiện, lịch sự, cởi mở và đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao bảo vệ, gìn giữ môi trường.

images (1)

Một đất nước có quá nhiều cảnh đẹp như vậy, chắc cũng đã làm bạn phải phân vân chọn lựa nơi nào nhỉ ? Canada là một quốc gia có nền văn hóa đa sắc tộc, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều đều hiên lên ở Canada, thêm vào đó nghành nghệ thuật đương đại rất phát triển ở đất nước này. Đến đó bạn có thể đến thăm thành phố Quebec lâu đời nhất thế giới và đã được UNESCO công nhận năm 1985 . Hoặc bạn có thể đến Churchill – Manitoba một điểm tham quan gấu bắc cực tại canada.

Trước khi đến được đó để thực hiện ước mơ của bạn, vấn đề đầu tiên bạn cần làm là có thể xin được visa du lịch Canada. Á Châu sẽ hướng dẫn giúp bạn các bước và trình tự thực hiện quy trình làm hồ sơ xin visa du lịch Canada.

Thủ tục xin visa du lịch Canada

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  1. Mẩu đơn thị thực xin nhập cảnh du lịch IMM 5257 E; IMM 5257 B Schedule
  2. Hộ chiếu gốc có chữ ký và còn thời hạn 6 tháng trở lên
  3. Chứng minh nhân dân bản gốc
  4. 04 tấm hình 4cm x 6cm chuẩn quốc tế
  5. Giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao
  6. Hộ khẩu công chứng tất cả các trang kể cả những trang trắng
  7. Chứng minh công việc chẳng hạn như
    » Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao giấy chứng nhận học sinh, sinh viêc của nhà trường nơi đang học.
    » Nếu là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế doanh nghiệp trong 2 nằm gần nhất
    » Nếu là đại lý bán hàng thì cho một công ty nào đó thì phải có xác nhận doanh thu hàng tháng, lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm và hợp đồng đại lý.
    » Nếu bạn là nhân viên của một công ty nào đó bạn phải hợp đồng lao động, bảng chi tiết tài khoản nếu bạn nhận lương bằng cách chuyển khoản, đơn xin nghỉ phép của công ty cho phép bạn đi du lịch nước ngoài, nội dung trong đơn phải ghi rỏ địa chỉ, thời gian làm việc, chức vụ của bạn, mức lương và sổ bảo hiểm xã hội.
  8. Chứng minh tài chính của bạn như giấy tờ chủ quyền nhà đất, sổ hồng, hợp đồng cho thuê nhà, xe hơi, sổ tiết kiệm cá nhân có ít nhất 5000USD, giấy xác nhận gửi tiền ngân hàng nếu có và một số tài sản có giá trị lớn khác ….
  9. Chứng nhận bạn có sự ràng buộc như
    » Giấy đăng kí kết hôn nếu có
    »Chưa kết hôn thì phải có giấy xác nhận độc thân của địa phương
    »Nêu đã ly hôn thì phải có quyết định ly hôn của tòa án
    »Nêu vợ hoặc chồng mất thì phải có giấy chứng tử
  10. Nếu là trẻ dưới 18 tuổi thì cần giấy xác nhận có chử ký của cha mẹ và phải được xác nhận ở địa phương
  11. Nếu người đã nghỉ hưu cần có đơn nghỉ hưu của công ty hoặc cơ quan, sổ lãnh lương hưu và xác nhận của con đồng ý tài trợ cho chuyến đi.
  12. Lịch trình chi tiết chuyến đi của bạn
    +Xác nhận Booking vé máy bay
    +xác nhận đặt phòng khách sạn
    +Mua bảo hiểm

Lưu Ý :

Các loại giấy tờ nêu ở trên phải có dấu xác nhận của địa phương và được dịch thuật

Bước 2: Nơi nộp hồ sơ xin visa du lịch và phí thị thực

>>Địa điểm nộp hồ sơ :

Lãnh sự quán Canada tại Hà Nội

Số 31 Hùng Vương, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : +84(4) 3734 5000 / +84 (4) 3823 5500
Fax : +84(4) 3734 5049
Email : [email protected]

Giờ làm việc

Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
Thứ sáu: 08:00 – 13:30

Lãnh sự quán Canada tại TPHCM :

Tầng 10 tòa nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại : +84 (8) 3827 9899
Fax : +84 (8) 3827 9935
Email : [email protected]
Giờ làm việc:
Từ thứ hai đến thứ năm: 08:00 – 12:00 and 13:00 – 17:00
Thứ sáu: 08:00 – 13:30

>> Phí thị thực 

– Thị thực du lịch 1 lần :
+ Lệ phí : 75 CAD hoặc 75 USD
+ Phí hành chánh nộp hồ sơ : tại chổ 15 USD , bưu điện 300.000VND
+ Thời gian xét hồ sơ là 4 tuần

– Thị thực du lịch nhiều lần :
+Lệ phí : 150CAD hoặc 150USD
+ Phí hành chánh nộp hồ sơ : tại chổ 15 USD , bưu điện 300.000VND
+ Thời gian xét hồ sơ là 4 tuần

— Cuối cùng là chờ xét duyệt và phỏng vấn của Đại Sứ Quán (nếu có)

>> Thời gian đợi để có visa du lịch Canada trung bình là 30 ngày.

Giới thiệu về dịch vụ làm, xin visa du lịch Canada của Achau.Net

Á Châu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa du lịch canada cũng như các quốc gia khác, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách xin visa một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi và giảm thiểu chi phí nhất.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Canada của Achau.net bạn sẽ được :

– Giúp quý khách xin thư mời. (Nếu có)
– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
– Giúp quý khách không phải xếp hàng chờ đợi mất nhiều thời gian tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán.
– Giúp quý khách không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.
– Quý khách không phải khai tờ khai xin visa (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn hoặc không biết làm thế nào để hoàn thiện tờ khai một cách chính xác). Việc này rất quan trọng có thể dẫn tới việc bị từ chối visa, Achau.Net sẽ khai tờ khai xin visa cho quý khách.
– Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.
– Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và làm việc với các Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Canada.
– Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).
– Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).
– Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Canada.
– Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.
– Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.
– Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.
– Nếu quý khách đã từng bị từ chối visa đi Canada đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, Á Châu sẽ giúp quý khách làm lại hồ sơ hoặc khiếu nại lên ĐSQ hoặc LSQ nếu quý khách đủ điều kiện.
– Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

Ưu việt của Achau.net là khi đã xin visa thì phải đậu – không bao giờ làm dịch vụ điền                                                                     form rồi rớt cũng kệ

Đừng ngại ngần hãy gọi ngay vào hotline 08 22 600 007 ( Ngoài giờ hành chính gọi vào số 0987.22.77.44 ) để được ưu tiên và hỗ trợ làm visa du lịch Canada trước ngay bây giờ.

01 Bình luận

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *