Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Canada bằng cách nào

Hỏi: Tôi đã nộp hồ sơ xin visa Canada cách đây 7 ngày, tôi cảm thấy lo lắng cho hồ sơ của mình, tôi sợ mình không đậu được visa thì sẽ mất luôn tiền phí với cả tiền vé máy bay mà tôi đã mua. Á châu có thể cho tôi biết làm cách nào để  kiểm tra được tình trạng hồ sơ xi visa Canada của minh hay không? Tôi gọi lên Lãnh sự quán nhưng họ không trả lời tôi. – Đình Toàn, Quy Nhơn.

Trả lời: Chào bạn Đình Toàn, đây là suy nghĩ và lo lắng của khá nhiều người đi xin visa chứ không riêng gì của bạn. Nhiều khách hàng làm hồ sơ bên phía Á Châu vẫn lo lắng, nhưng cuối cùng đều vui vẻ khi nhận được visa cả. Vì khi Á Châu nộp hồ sơ thì gần như chắc chắn đến 99% là đậu visa rồi bạn ạ.

Còn để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Canada, bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY nhập mã số hồ sơ và tên thật của bạn, hệ thống trung gian này sẽ cho bạn biết chính xác tình trạng hồ sơ của bạn, một vài thao tác tác đơn giản nhưng sẽ cho bạn biết được đều bạn đang lo lắng.

Lưu ý: Bạn không nên mua vè máy bay trước như vậy nếu không dám chắc cho hồ sơ của mình. Lần sau bạn nên xin giấy xác nhận đặt vé thôi bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan: