Xin visa du lịch Canada đậu 100% có thể hay không?

Hỏi: Tôi đang dự định đi du lịch Canada và dự đám cưới em gái nhưng giờ đang bận đi Úc công tác, sợ về không kịp để nộp hồ sơ, rồi lại lở rớt thì không kịp thời gian đi Canada dự đám cưới em gái. Á Châu cho tôi hỏi có cách nào xin visa du lịch Canada mà được 100% đậu hay không? (Thế Cương – HCM)

Trả lời: Chào bạn Thế Cương,

Không có một điều gì có thể chắc chắn 100% rằng khi nộp hồ sơ xin visa Canada là sẽ đậu cả. Nhưng bạn cần phải tối ưu, tự mình nâng cao khả năng đậu của mình bằng những minh chứng cụ thể về thu nhập, tài chính, lịch sử du lịch,..

Như bạn nói, thì có vẻ về tài chính bạn có dư khả năng rồi. Bạn đang có người thân ở bên Canada thì nhờ người ấy viết giấy mời, gởi thiệp cưới về Việt Nam. Lịch sử du lịch như bạn nói ở trên thì bạn cũng đã có VISA Úc. Hầu như tất cả đang rất thuận lợi, mọi điều kiện gần như hoàn hảo.

xin visa canada co the dau 100% khong

Nhưng để chắc chắn hơn bạn cần phải có thêm giấy xác nhận đặt vé máy bay, lịch trình chi tiết cho chuyến đi, về nơi ở thì chắc là ở nhà người thân cũng được không cần phải đặt phòng khách sạn, hoặc bạn cũng có thể làm thêm giấy này để thêm phần đảm bảo. Thêm vào đó bạn cũng nên mua bảo hiểm du lịch cho chắc chắn

Phải biết sắp xếp tất cả hồ sơ của mình một cách hợp lý, tát cả giấy tờ đều phải hợp lệ, chứng minh đầy đủ về tài chính, nhân thân, thu nhập cũng như công việc của mình.

Á Châu không phải là cơ quan thuộc chính phủ hay liên kết với cơ quan nhà nước nào cả. Và cũng không phải là đơn vị cấp visa nên không dám chắc 100% bạn sẽ đậu. Nhưng khi đến với Á Châu thì chúng tôi bảo đảm cho hồ sơ của bạn sẽ mạnh nhất có thể và xin visa đi Canada được dễ dàng hơn.

Tin liên quan: