Cách đóng phí xin visa du lịch Mỹ, Visa Mỹ cần hay không thư mời bảo lãnh

Hỏi: 

Tôi có mở 1 hồ sơ bảo lãnh chị ruột sang Mỹ thăm gia đình, nhưng tôi đang gặp rắc rồi về cách đóng lệ phí xin visa du lịch Mỹ. Á Châu có thể giúp và hướng dẫn cụ thể cho tôi được không. Tks Á Châu.

( John Nguyễn – California )

Đáp :

  Á Châu xin chào John Nguyễn !!!

Trường hợp của bạn, bạn có thể vào vào wed sau ( http://achau.net/toi-phai-thanh-toan-le-phi-xin-visa-my-nhu-the-nao-o-dau ) đễ được hướng dẫn một cách chi tiết hơn. Chúc bạn xin visa Mỹ diện bảo lãnh thành công . Thân Bạn !!!

Hỏi:

Xin chào Á Châu. Mình muốn hỏi trường hợp sau đây. Mình là du học sinh đi theo diện visa F1, nếu mẹ mình và con trai mình muốn sang thăm thì sẽ xin visa du lịch thăm thân loại B1/B2 và khai rõ là sang thăm du học sinh đúng không ạ? Và mình có cần xin giấy mời từ trường không hay 2 bà cháu tự xin du lịch bình thường thôi ạ?

( Minh Anh – Du học sinh )

Đáp : 

Á Châu xin chào bạn Minh Anh

-Trường hợp của bạn thì mẹ và con của bạn có thể xin visa loại du lịch thăm thân B1/B2 ngắn hạn, bạn có thể tham khảo ở ( Achau.Net ) để biết rõ chi tiết. Và tốt nhất bạn nên xin giấy mời từ nha trường nơi bạn đang học, điều đó sẽ thuận lợi hơn cho việc xin visa của mẹ và con bạn.
-Còn những thủ tục còn lại bạn nêu kêu mẹ nhờ ai ở Việt Nam làm giùm, như điền mẫu đơn DS-160 hay phí MRV, đặt lịch hẹn phỏng vấn …. Vì chỉ cần 1 sai xót nhỏ cũng có thể bị đánh rớt. Chúc mẹ và con bạn xin visa sang Mỹ thành công.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới Hot Line 0866.806.086 Hoặc 0987.22.77.44 để được hướng dẫn cụ thể hơn .