Nên đi du lịch Canada vào thời điểm nào là đẹp nhất?

Canada là một địa điểm du lịch mơ ước của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay ngày càng biết được nhiều thông tin về đất nước xinh đẹp này hơn nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn thời điểm du lịch Canada thích hợp và đẹp nhất. Dưới đây là những gì mà mình thu thập được, các bạn có thể tham khảo và quyết định hợp lý.

Canada có khí hậu ôn đới, chia làm hai mùa chính: mùa đông kéo dài tuyết băng phủ kín, mùa hè mát mẻ. Khí hậu ở Canada không lạnh quanh năm như chúng ta nghĩ. Mỗi vùng của Canada lại có một miền khí hậu khác nhau nên trước khi đi bạn nên chọn địa điểm đến và tìm hiểu về khí hậu của nơi đó.

Các đảo ở Toronto, Canada sẽ là nơi rất tốt cho thư giãn, nghỉ ngơi và tránh cái nắng, cái nóng mùa hè. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, mùa hè sẽ là mùa cao điểm, giá cả dịch vụ tăng cao. Bạn cũng có thể đi Toronto vào mùa đông, sẽ có nhiều gói dịch vụ hay chương trình khuyến mại trong dịp mùa đông.

du lich canada vao thoi diem nao dep nhat

Vancouver, mùa hè thường ấm áp nhưng thường có mưa, đường phố thường ẩm ướt. Mùa đông ở đây thì khá ôn hòa. Mùa hè cũng là mùa cao điểm ở Vancouver, nên giá cả dịch vụ cũng đắt đỏ hơn. Bạn có thể đến Vancouver vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhưng lý tưởng nhất là từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 9. Nên tránh đi Vancouver vào mùa đông, vì rất nhiều mưa và thời tiết rất xấu.

Montreal, mùa hè là mùa du lịch cao điểm, vì vào thời điểm này thời tiết đẹp nhất trong năm và có nhiều lễ hội, sự kiện. Nên đi du lịch Canada vào thời điểm này, sẽ không trành khỏi sự đông đúc và gía cả dịch vụ cao. Đến Montreal vào mùa hè, bạn sẽ có cơ hội tham dự Jazz Festival vào đầu tháng 7, Just for Laughs và Fantasia (films) vào giữa tháng 7.

Trên đây là một số địa danh nổi tiếng và thời điểm bạn nên du lịch Canada và đến đó. Nhưng trước khi đi khoảng 2 – 3 tháng bạn nên làm thủ tục xin visa du lịch Canada để lúc nhận visa Canada là rơi vào đúng thời điểm mình mong muốn. Chúc các bạn du lịch vui vẻ, hạnh phúc

Tin liên quan: