Làm sao để xin visa Anh đậu 100% mà không rớt hồ sơ?

Hỏi: Em đang muốn xin visa Anh du lịch, nhưng nghe nói khó lắm, sợ rớt lại mất thời gian và tiền bạc nữa. Á Châu cho em hỏi là có cách nào để em có thể đạt tỷ lệ 100% khi xin visa Anh hay không? Với lại dịch vụ của Á Châu có đảm bảo 100% cho hồ sơ của em hay không? – Thùy Chi, Quảng Ngãi.

Đáp: Chào bạn Thùy Chi,

Đầu tiên thì Á Châu xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Á Châu hay bất cứ một công ty dịch vụ nào khác cũng không có quyền bảo đảm đậu visa Anh 100% cho bạn cả. Bởi vì chúng tôi không phải là cơ quan lãnh sự, không có thẩm quyền cấp visa cho đương đơn. Vì vậy, khi có một dịch vụ nào đảm bảo 100% cho bạn thì là nói láo, không có cơ sở. Cho dù hồ mạnh tới đâu thì cũng vẫn có thể rớt vì nhiều lý do khác nhau.

Tất nhiên, khi dịch vụ không đảm bảo 100% cho bạn thì cũng không có cách nào đảm bảo cho bạn được. Tỷ lệ thành công này phụ thuộc vào chính bạn, hoặc dịch vụ mà bạn lựa chọn. Tất cả công việc cần làm là phải tối ưu hồ sơ của mình. Chuẩn bị tất cả những giấy tờ mà ĐSQ Anh yêu cầu.

Phải tùy theo hồ sơ, tùy theo trường hợp chính xác của bạn thì Á Châu mới có thể đánh giá được tỷ lệ thành công hồ sơ của bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

HOTLINE: 0987.22.77.44 or 0866.806.086

Tin liên quan: