Đi du lịch Úc thì xin visa theo diện nào dễ dàng nhất?

Hỏi: Em đang có dự định đi du lịch Úc, có tham khảo thông tin trên mạng thấy có khá nhiều loại visa giúp mình có thể đi du lịch Úc được. Anh chị cho em hỏi là em nên xin visa Uc theo diện nào để có thể đi du lịch Úc được dễ dàng hơn? Có tỷ lệ đậu cao hơn? – Trần Phi, Đà Nẵng.

Trả lời: Chào bạn Trần Phi,

Việc xin visa Úc dễ hay khó tùy thuộc vào điều kiện của bạn chứ không phải bạn muốn xin visa diện nào cũng được. Xin visa du lịch Úc theo diện thăm thân sẽ dễ dàng hơn du lịch tự túc, nhưng bắt buộc phải có người thân bên đó viết thư mời, giấy bảo lãnh. Visa công tác kèm du lịch thì cũng có phần dễ hơn du lịch tự túc nhưng bạn phải công ty của mình cử đi, được công ty bên phía Úc mời qua, có thư mời, giấy bảo lãnh đàng hoàng.

Còn nếu không có những điều kiện trên thì bắt buộc bạn phải xin visa du lịch theo Tour hoặc tự túc. Xin visa du lịch theo Tour sẽ dễ xin hơn tùy theo uy tín của công ty bạn đặt Tour.

Bạn nên lựa chọn đúng diện visa theo trường hợp của bạn, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nếu cảm thấy đủ điều kiện thì hãy nộp hồ sơ. Không thì có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn.

Hotline: 0987.22.77.44