Xin visa thăm thân ÚC – Dịch vụ visa Úc giá rẻ, uy tín, nhanh gọn

Bạn có người thân ở Úc, và bạn muốn đi thăm họ. Bạn không biết làm thủ tục xin visa, hay thủ tục quá rườm rà, hồ sơ bạn gặp khó khăn, hay không đủ điều kiên. Hãy đến với Á Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn đó, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, tiền bạc của bạn. Bạn thử nghỉ, chỉ một sơ xuất nhỏ của bạn cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại, mọi thứ bạn chuẩn bị trở thành vô ích. Với Á Châu, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể xin được visa một cách nhanh chóng. Á Châu có một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao với 15 năm kinh nghiêm với sự cố vấn của cựu lãnh sự quán. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng trong việc xin visa …

Bước 1: Chuẩn bị thủ tục và hồ sơ cần thiết :

– Người xin visa đi Úc

 1. Đơn xin thị thực
 2. Hộ chiếu đã ký tên và còn thời hạn trên 6 tháng, không chấp nhận hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên
 3.  tấm ảnh 4cm x 6cm chuẩn quốc tế ( không quá 6 tháng )
 4. Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  5.Bản sao hộ khẩu hiện tại tất cả các trang có công chứng
  6.Bản sao giấy CMND có công chứng
  7.Chứng minh tình trạng hôn nhân như ( giấy đăng kí kết hôn, giấy li hôn …)
  8.Sơ yếu lý lịch bản gốc có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng)
  9.Chứng minh tài chính: đứng tên giấy tờ nhà đất(nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) bản sao công chứng không quá 2 tháng hoặc số dư tài khoản hiện tại có xác nhận .
  10.Chứng minh công viêc :
  + Nếu bạn là chủ doạnh nghiêp thì cần có bản sao giấy phép kinh doanh công chứng và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có
  + Nêu bạn đang đi làm cần cung cấp bản sao hợp đồng lao đông, chi tiết công việc, địa chỉ, số điên thoaị nơi bạn làm việc và giấy xác nhận xin nghỉ phép.
  11.Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi cần nộp thư ủy quyền của bố mẹ hai bên có chữ ký và xác nhận của chính quyền địa phương

–  Phía người bảo lãnh

 1. Thư mời của thân nhân xác định hình thức hộ trợ sẽ dành cho bạn
 2. Bằng chứng về mối quan hệ với người được bảo lãnh như bản sao giấy khai sinh có công chứng, các loại thư từ (mail, sms , mms, thư từ, chi tiết cuộc goi, hình ảnh chung cũa 2 người)
 3. Bằng chứng cho thấy thân nhân là người có quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc ( Bản scan hộ chiếu có công chứng, bản sao giấy khai sinh, hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc )
 4. Nếu thân nhân tài trợ chi phi trong thời gian bạn đi Úc, cần chứng minh về tài chính như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng (không quá 2 tháng), thu nhập công việc và giấy thông báo thuế trong 2 tháng cũa cơ quan thuế Úc.
 5. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi/ xác nhận đặt phòng khách sạn nếu chưa có/mua bảo hiểm cho người được bảo lãnh.
 6. Ngoài ra LSQ/ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm 1 số giấy tờ khác để tham chiếu.

Bước 2: nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ Tại Hà Nội

Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tòa nhà DMC, tầng 7, 535 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
Giờ làm việc:
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ đến 16 giờ 30
Điện thoại: (84-4) 3736 6258
Fax: (84-4) 3736 6259
Thư điện tử (E-mail): [email protected]

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM): Tòa nhà PDD, tầng 8, 162 đường Pasteur, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ
Điện thoại: (84-8) 3827 7384
Fax: (84-8) 3827 7385
Thư điện tử (E-mail): [email protected]
Ngoài ra, các bạn có thể xin một cuộc hẹn để đến nộp đơn tại Bộ phận Thị thực và Quốc tịch (DIAC), Đại sứ quán Úc tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Úc tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin lưu ý là quí vị sẽ không được vào Đại sứ quán Úc hoặc Tổng Lãnh sự nếu không có hẹn trước.

ĐẠI SỨ QUÁN ÚC TẠI HÀ NỘI
Gọi điện thoại đến số tổng đài của Đại sứ quán: (84-4) 3831 7755, số máy lẻ 156

Gọi điện thoại đến số tổng đài của DIAC: (84-4) 3774 0222 trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa và từ 1 giờ đến 5 giờ chiều các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu; hoặc Gửi thư điện tử (e-mail) về địa chỉ [email protected]

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN ÚC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Gọi điện thoại đến số: (84-8) 3521 8260, từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu; hoặc Gửi thư điện tử (e-mail) về địa chỉ: [email protected]

Đơn xin visa của các các bạn cư trú ở Đà Nẵng hoặc các vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam sẽ được DIAC tại thành phố Hồ Chí Minh xem xét. các bạn cư trú tại các vùng từ Huế trở ra phía Bắc sẽ được DIAC tại Hà Nội xét đơn xin visa.

*** Thời gian xét duyệt là 2 – 4 tuần sau khi bạn nộp hồ sơ và đóng phí.

 • Đóng lệ phí :
  -Có 2 loại lệ phí mà bạn cần phải đóng khi xin visa Úc :+Lệ phí dịch vụ IOM: 350,000 VNĐ+ Lệ phí xét duyệt đơn thị thực (VACs): 1,950,000VNĐ
  Lưu ý: biểu giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Và các khoản phí này không liên quan tới Á Châu.
 • Chờ và nhận kết quả :
  -Trong thời gian xét visa lãnh sự quán có thể liên hệ bạn bất cứ lúc nào để phỏng vấn, kết quả phỏng vấn này phần lớn ảnh hướng tới kết quả xin visa của bạn .
  -Theo quy định chung của lãnh sự quán về việc phê duyệt xin visa đi Úc ngắn hạn như (thăm thân, công tác, du lịch …) thì thời gian phê duyệt từ 2 đến 4 tuần .
  -Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm 1 số giấy tờ đễ tham chiếu hoặc có thể bạn phải khám sức khỏe lại ở 1 số trường hợp.
  ***Khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của các bạn, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà các bạn đăng kí. Nếu các bạn có thị thực Úc, các bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là các bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của các bạn sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, các bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi các bạn sang Úc.
 • Tại sao bạn cần có 1 dịch vụ tư vấn làm visa giúp bạn ?
  -Mỗi ngày lãnh sự quán có thể tiếp nhận rất nhiều trường hơp xin visa đi Úc, hồ sơ có thể rất nhiểu. Bạn chỉ cần có 1 sai xót nhỏ không đáng, cách sắp xếp hồ sơ hoặc 1 vài luận điểm cũng có thể khiến bạn phải đi lại nhiều lần hoặc bạn không thể xin được visa. Nếu bạn hội đủ các điều kiên thì chúng tôi cũng không hù dọa hay khuyên bạn sử dụng dịch vụ của Á Châu. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian, bạn không rành về các thủ tục giấy tờ, hãy đến với Á Châu đễ được sự hộ trợ tốt nhất .
 • Khả năng làm việc mà một công ty có tiềm lực mới có thể làm được:
  -Giúp quý khách chứng minh tài chính đủ để LSQ phải gật đầu đồng ý.
  – Chứng minh khả năng bảo hộ dành cho các bạn trẻ chưa có tài sản, thu nhập.
  – Làm cho bạn được LSQ tin tưởng rằng chắc chắn sẽ quay về nước sau chuyến du lịch.
  – Passport của bạn còn quá trong trắng, Á Châu giúp nó trở nên có giá trị trong mắt LSQ.
  – Bạn nằm trong khu vực bị LSQ để ý. Không sao bạn sẽ không bị trở ngại vì điều đó.>> Điều này giải thích cho vấn đề phía trên là cách Á Châu làm việc với các hồ sơ khó nằm trong tình trạng SOS.
 • Quy trình làm việc của Á Châu:
  1. Tư vấn miễn phí.
  2. Xem xét hồ sơ miễn phí.
  3. Báo giá dịch vụ.
  4. Bổ sung hoàn thiện hồ sơ.
  5. Theo dõi tiến trình.
  6. Nhận visa.
  7. Booking vé máy bay, khách sạn, tour (nếu quý vị yêu cầu).
  Như vậy bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi hợp tác với chúng tôi. Hơn nữa với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm thì dường như tỷ lệ xin visa thành công đạt tới 98%. Đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.Gọi ngay cho Á Châu khi bạn cần hỗ trợ làm visa đi Úc qua hotline: 0866.806.086 hoặc 0987.22.77.44