Tuổi trẻ thu nhập không ổn định xin visa Canada thế nào? – Tư vấn

Trường hợp (Hoàng Minh – Phú Yên): Tôi chỉ mới 23 tuổi, với mức thu nhập 5tr/tháng, bác của tôi định cư ở bên Canada cũng được 10 năm rồi, nay muốn bảo lãnh và tài trợ tôi sang bên đó để đi chơi, thăm gia đình một chuyến. Nhưng theo thông tin tôi tham khảo trên các trang mạng thì trường hợp của tôi không thể xin được visa đi du lịch Canada. Á Châu có thể tư vấn cho tôi cách để có thể xin được visa hay không?

thu nhap khong on dinh co xin visa canada duoc khong

Tư Vấn: Chào bạn Hoàng Minh, Á Châu sẽ tư vấn cho bạn trường hợp này như sau

  • Theo như bạn miêu tả thì hồ sơ của bạn hiện tại khá là yếu, khó lòng mà xin visa Canada được, mặc dù được bảo lãnh, tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì cũng không đơn giản. Bởi vì, bạn không có công việc tốt với 1 thu nhập hấp dẫn (tối thiểu bạn phải có thu nhập bằng chi thu trung bình hàng tháng của người dân Canada), bạn còn quá trẻ, không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam, hơn nữa trong tay bạn lúc này cũng không hề có tài sản giá trị nào. Bạn hoàn toàn có thể bỏ trốn khi du lịch tại Canada, bạn có sẵn người bên đó lại dễ dàng hơn cho việc này. Nên rất rất khó để bạn có thể xin được visa.
  • Để khắc phục hồ sơ này thì khá khó, bỏ qua vấn đề thu nhập thì ít nhất bạn phải có một vài tài sản giá trị nào đó. Bạn có thể xin đứng tên các tài sản của gia đình như: Nhà cửa, đất đai, xe hơi,..Có một sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000$, bạn còn khá trẻ không nên đi mộ mình, hãy đi cùng bố hoặc mẹ thì bạn sẽ được thừa hưởng được ít nhiều từ hồ sơ của họ. Nhưng ít nhất cũng còn người ở lại Việt Nam để còn chứng minh ràng buộc.

Hồ sơ này khá khó, và còn nhiều điều cần phải nói tới, Á Châu không thể chia sẽ tất cả trên 1 bài viết được. Nếu bạn vẫn chưa xin visa đi Canada được, bạn có thể liên hệ hotline: 0987.22.77.44 hoặc tới trực tiếp văn phòng Á Châu để được xem xét kĩ càng hơn. Xin cảm ơn bạn.

Tin liên quan: