Phân biệt visa du lịch Đài Loan một lần và nhiều lần

Xin visa du lịch Đài Loan hiện nay không còn là vấn đề xa lạ của công dân Việt Nam. Tuy nhiên tùy nhu cầu của mỗi người mà có thể xin visa nhập cảnh với số lần khác nhau. Vậy bạn có biết phân biệt visa du lịch Đài Loan một lần và nhiều lần không? Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Với nhu cầu du lịch vào thị trường Đài Loan ngày càng cao như hiện nay, chính phủ Đài Loan đã có quy định về việc cho ra đời hai loại visa theo nguyện vọng của nhiều người, đó là loại visa du lịch một lần và visa du lịch nhiều lần. Tùy vào tình trạng hồ sơ hiện hữu và tình hình du lịch, đến Đài Loan của mỗi người mà mọi người có thể lựa chọn loại hình visa phù hợp với kinh phí cũng như mục đích, nhu cầu nhập cảnh Đài Loan của mình.

Visa du lịch Đài một lần và visa nhiều lần là gì?

+ Visa du lịch Đài Loan một lần: visa này cho phép bạn nhập cảnh vào Đài Loan một lần duy nhất. Nếu bạn rời khỏi Đài Loan trước ngày hết hạn thì khi nhập cảnh trở lại bạn chắc chắn phải làm lại visa mới theo đúng như hình thức đã xin ban đầu.

+ Visa du lịch Đài Loan nhiều lần: visa này cho phép bạn nhập cảnh vào Đài Loan nhiều lần khi visa của bạn chưa hết hạn. Trong thời hạn hai năm bạn có thể nhập cảnh bao nhiêu lần tùy thích, và mỗi lần phải được hạn chế tối đa không quá 30 ngày.

Đây là loại visa có yêu cầu cao, đòi hỏi đương đơn phải có giấy tờ rõ ràng, tài chính mạnh thì mới có thể xin được. Thông thường, người nào có nhu cầu đi lại Đài Loan nhiều lần như buôn bán, kinh doanh thì có thể xin visa này để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được cả tiền bạc nữa, rất tiện lợi.

1. Phân biệt visa du lịch Đài Loan một lần và nhiều lần

Trên đây là một vài chia sẻ về vấn đề visa du lịch Đài một lần và visa nhiều lần có gì khác biệt cần chú ý để bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại hồ sơ phù hợp với mục đích đi lại Đài Loan một lần và nhiều lần. Như vậy, với hai loại visa như trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại visa phù hợp. Tùy vào tình hình tài chính và khả năng hồ sơ hiện hữu bạn có thể chọn loại visa hợp lệ.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại visa du lịch Đài Loan nào cho phù hợp thì hãy nghe tư vấn của Á Châu giải thích bằng cách liên hệ đến Hotline 028.77777.888 để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác nhất nhé.

Tin liên quan: