Ở Cần Thơ nộp hồ sơ xin visa thăm thân Nhật Bản ở đâu thì được ?

Hỏi: Tôi đang cần xin visa thăm người thân ở Nhật Bản. Tôi có một người chị lấy chồng ở bên đó đã được 3 năm rồi. Nay chị tôi muốn tôi tìm hiểu về cách đễ xin visa Nhật Bản như thế nào và cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ gì. Tôi có tìm hiểu 1 số thông tin trên mạng và tôi thấy Á Châu có những dịch vụ tư vấn xin visa cho khách hàng. Tôi có một số thắc mắc mong rằng Á Châu có thể giúp đở tôi.Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa của mình ở đâu và tôi cần nộp những loại hồ sơ gì. Chi phí chuyến đi do anh rể và chị ruột của tôi tài trợ hoàn toàn 100%. Mong Á Châu có thể giải đáp những thắc mắc này giúp tôi. ( Phạm Tiến – Cần Thơ )

 

Đáp: Chào bạn Tiến

– Trong trường hợp của bạn thì bạn có thể xin visa thăm thân Nhật Bản. Nhưng bạn phải chứng minh được mối quan hệ của bạn và chị của bạn, như hộ khẩu, thư từ qua lai, lịch sử cuộc gọi, hình ảnh chụp chung của 2 người … Chị của bạn phải viết thư bảo lãnh bạn. Như bạn nói anh rể và chị của bạn là người đài thọ toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn nên anh hoặc chị của bạn cần chứng minh tài chính có xác nhận của ngân hàng, số dư tiết kiêm, giấy cư trú của anh, chị bạn …

– Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở trang https://tuvanxinvisa.net/xin-visa-tham-than-nhat-ban.html  nó có chi tiết từng loại giấy tờ cân thiết để xin visa thăm thân Nhật Bản.

– Về địa chỉ nộp hồ sơ của bạn là

Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 – 3933-3510; Fax: 08 – 3933-3520

Thời gian làm việc:

Thứ Hai đến thứ Sáu :8:30 ~ 17:15
Giờ mở cửa Lãnh sự : Sáng: 08:30 ~ 12:00
: Chiều: 13:15 ~ 16:45

-Chúc bạn xin visa sang Nhật Bản thăm người thân thành công và sứm găp lại chị của bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu để được tư vấn và hổ trợ.

HOTLINE: 0987.22.77.44

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, q. Tân bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: http://achau.net