Cần những điều kiện gì để xin visa du lịch Mỹ thăm người thân?

Visa Mỹ là một trong những loại giấy tờ khó xin nhất, bởi luật pháp ở đây khá chặt chẽ trong việc cấp thị thực nhập cảnh. Vậy cần những điều kiện gì để xin visa du lịch Mỹ thăm người thân? Tham khảo bài viết sau đây của Á Châu.

Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Mỹ với mục đích thăm người thân, bạn hãy lưu ý những thông tin sau:

Chứng minh tài chính

Việc chứng minh tài chính thế nào là đủ hay còn thiếu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khi bạn chọn một dịch vụ tư vấn visa du lịch Mỹ thì bạn sẽ có sự hướng dẫn cụ thể chi tiết những thủ tục đáp ứng đủ tiêu chuẩn xin visa du lịch Mỹ.

1. Cần những điều kiện gì để xin visa du lịch Mỹ thăm người thân?

Ràng buộc tại Việt Nam

Làm thế nào để thuyết phục viên chức lãnh sự tại buổi phỏng vấn rằng bạn có mục đích đi du lịch thật sự và những ràng buộc khiến quý vị sẽ trở về sau khi có visa đến Mỹ?

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin trong hồ sơ rằng bạn sẽ trở về sau chuyến đi mà không phải là bỏ trốn. Hơn hết những thông tin yêu cầu phải chính xác, nếu bạn bị phát hiện gian lận thì bạn sẽ bị từ chối cấp visa ngay lập tức.

Mục đích chuyến du lịch

Thật ra, ai đến xin visa du lịch Mỹ đều có mục đích đi du lịch đồng thời thăm người thân bạn bè đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Tuy nhiên nhiều lý do bị từ chối là do tại buổi phỏng vấn mà bạn chưa thể hiện hoặc thể hiện mục đích du lịch nhưng chưa đủ.

Nếu đi phỏng vấn mà bạn có tâm lý lo lắng, không biết phải trả lời những câu hỏi nào hoặc chưa có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa và thiếu tự tin trong từng câu trả lời, cũng rất dễ bị từ chối visa vì họ nghi ngờ những câu trả lời của bạn không trung thực.

Bạn đang muốn xin visa Mỹ? Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị thủ tục?… Mọi chuyện đã có Á Châu giải quyết giúp bạn. Liên hệ theo Hotline: 028.77777.888 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

Tin liên quan: