CẬP NHẬT: Điều kiện mới nhất xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần

Điều kiện xin visa Hàn Quốc nhập cảnh nhiều lần

Hiện nay người Việt Nam đã có thể xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần một cách dễ dàng. Á Châu chia sẻ thêm hướng dẫn bạn thủ tục xin visa Hàn Quốc multiple, đặc biệt là những cập nhật mới nhất về thủ tục xin visa Hàn Quốc 5 năm đối với đương đơn có hộ khẩu thuộc TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội

Điều kiện cấp visa Hàn Quốc 5 năm với hộ khẩu thuộc đại đô thị

Điều kiện được cấp visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần với người có hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố Hà Nôi, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng:

– Công dân Việt Nam có Hộ khẩu thường trú tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

– Chưa từng sang Hàn Quốc dưới dạng xuất khẩu lao động

– Chưa từng có vi phạm pháp luật Việt Nam và Hàn Quốc

– Khi xin visa Hàn Quốc bắt buộc phải có hồ sơ công việc ( Chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép đk kinh doanh+ Thuế, Người lao động cung cấp hợp đồng lao động sao y) – Thay vì trước đây chỉ cần HỘ KHẨU VÀ CMND.

– Chỉ được cấp visa Hàn Multiple 5 năm nếu đi Hàn quốc hoặc các nước phát triển như : Úc, Canada, Châu Âu, Mỹ,.. (trừ nhật bản) từ 2 lần trở lên.

– Trường hợp chưa từng đi hàn Quốc (Xin visa Hàn Quốc lần đầu) Chỉ được cấp visa Hàn Quốc single (03 tháng).

Điều kiện cấp visa Hàn Quốc 5 năm với hộ khẩu tỉnh

Điều kiện được cấp Visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần đối với công dân Việt Nam thuộc các tỉnh khác (ngọai trừ 3 thành phố Hà Nôi, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh):

– Là đối tượng đã từng nhập cảnh vào đất nước Hàn Quốc nhiều lần, từng tốt nghiệp những trường đại học và cao đẳng của Hàn Quốc.

– Chứng minh khả năng tài chính bằng thu nhập hàng năm, có thể thành toán quốc tế, thẻ tín dụng…

– Đã từng sang Hàn Quốc nhiều lần (tối thiểu 4 lần bằng visa du lịch)

– Một số đối tượng đặc biệt như người nổi tiếng, người có chuyên môn cao hay là nhân viên của các cơ quan ngôn luận, cán bộ hưu trú trên 55 tuổi và có lương hưu, là đại diện của doanh nghiệp, nhân viên quản lý của doanh nghiệp sang hợp tác với Hàn Quốc…

– Đối tượng có người thân chồng vợ, bố mẹ hay con cái sở hữu visa C-3 đang còn hạn

Điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc nhiều lần

– Đơn xin cấp visa Hàn Quốc khai bằng tiếng Hàn hay tiếng Anh

– 02 Ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng

– Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn trên 6 tháng

– Bản photo chứng minh thư công chứng

– Lịch trình tham quan chi tiết kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn

– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.

Thời gian cấp visa Hàn Quốc: 8 -10 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật, ngày nhận hồ sơ và ngày nghỉ của đại sứ quán). Các trường hợp làm nhanh visa Hàn Quốc, làm khẩn visa Hàn Quốc, làm visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần, làm visa Hàn Quốc với số lượng lớn hoặc trường hợp phức tạp, vui lòng liên hệ hotline 028.77777.888 để được hướng dẫn.

Điểm nộp hồ sơ visa Hàn Quốc 5 năm

Địa chỉ trung tâm visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh: Số 5 Công Trường Mê Linh, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Thời gian làm việc của Trung tâm Visa Hàn Quốc

Thứ 2, 4, 6 : 08:30 – 17:30

Thứ 3, 5 : 8:30 – 19:30

Thứ 7 : 08:30 – 11:30

=>> Nghỉ Chủ nhật và các ngày lễ Tết. Lịch nghỉ của Trung tâm visa sẽ được công báo trên website của Đại sứ quán Hàn Quốc

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm visa Hàn Quốc

Ngày thường:

– Khách lẻ : 08:30 – 16:30

– Khách đoàn : 08:30 – 15:30

Thứ 7:

– Khách lẻ : 08:30 – 11:00

– Khách đoàn : 08:30 – 10:30

Công dân Việt Nam có nhu cầu xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần có thể đặt lịch online trước khi đến Trung tâm Visa làm thủ tục để tránh trường hợp quá tải.

Điều kiện nhập cảnh Hàn Quốc

Nếu muốn nhập cảnh Hàn Quốc, bạn phải đáp ứng 2 điều kiện sau:

– Được cơ quan Việt Nam cấp giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh Hàn Quốc.

– Được Đại sứ quán Hàn Quốc cấp thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc

Các loại visa để thăm người thân tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có 13 loại visa dành cho người Việt muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc.Tùy thuộc vào mối liên hệ và visa của người thân bạn như thế nào thì mới xin cấp visa phù hợp để sang thăm.

– Nếu bạn sang thăm con kết hôn với người Hàn Quốc thì sử dụng visa F1

-Nếu bạn sang Hàn theo diện bảo lãnh thì là visa F3.

,

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *